Người đăng: Quản trị techmart Ngày đăng: 16:41 | 23/04 Lượt xem: 376

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chế biến nông sản thực phẩm phục vụ xã hội, thúc đẩy ứng dụng KH&CN trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP. Hồ Chí Minh tổ chức "Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ quả", diễn ra từ ngày 10-11/05/2018 tại Sàn giao dịch công nghệ Tp. HCM. (kèm theo đây là văn bản số: 42/TTTT-TTCN ngày 12/3/2018 của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP. Hồ Chí Minh  v/v hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ).
văn bản số: 42/TTTT-TTCN
Kính thông báo cho các đơn vị, doanh nghiệp tại Quảng Nam quan tâm đến sự kiện này có thể đăng ký yêu cầu công nghệ và thiết bị, đăng ký tham gia trình diễn công nghệ tại sự kiện trên.

Quý vị có thể đăng ký trực tiếp tới Ban tổ chức hoặc thông qua Sở KH&CN Quảng Nam

Nguồn tin: Trung tâm TT & TKKH&CN Tp.HCM