Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đến với diễn đàn công nghệ - thiết bị tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Giới thiệu

Cổng thông tin điện tử techmart Quảng Nam là Chợ công nghệ và thiết bị được tổ chức dựa trên sự hỗ trợ của các phương tiện công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại cho phép mở rộng giới hạn về không gian và thời gian giao dịch, nhằm hỗ trợ cho các đơn vị có công nghệ, thiết bị chào bán cũng như các đơn vị có nhu cầu tìm mua công nghệ, thiết bị, gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi trực tuyến và thực hiện giao dịch mua bán công nghệ thuận lợi , không hạn chế về không gian và thời gian.

Techmart Quảng Nam online hướng đến các mục tiêu:

- Là cầu nối, hỗ trợ ba nhà: Khoa học, Quản lý, Sản xuất kinh doanh liên kết cùng phát triển nhằm thúc đẩy ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh với chi phí thấp.

- Là nơi kết nối cung - cầu, tìm hiểu, đặt hàng, giao dịch mua bán, chuyển giao  công nghệ, thiết bị.

- Là công cụ hữu hiệu giúp các tổ chức và cá nhân có thể tìm đối tác, bạn hàng một cách nhanh chóng, giảm chi phí tìm kiếm, quảng cáo, giao dịch, tham gia hội nhập quốc tế.
  - Giới thiệu các sản phẩm từ kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN của tỉnh
  - Giới thiệu các sản phẩm địa phương được đăng ký sở hữu trí tuệ
  - Hỗ trợ doanh nghiệp tại Quảng Nam tham gia vào các diễn đàn công nghệ - thiết bị trong nước và quốc tế

Techmart Quảng Nam online với chức năng sau:

- Giới thiệu, trưng bày công nghệ, thiết bị trong và ngoài nước, giúp giảm đáng kể chi phí quảng cáo tiếp thị cho các đơn vị Việt Nam, tăng cường khả năng lựa chọn các công nghệ thích hợp và tiếp cận nhanh chóng với các đối tác trong nước và thế giới.

- Sàn giao dịch về công nghệ, thiết bị và tư vấn KH&CN: Các tổ chức, cá nhân có thể tìm đối tác, bạn hàng mua và bán công nghệ, thiết bị trong và ngoài nước, tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng, trao đổi trực tuyến với các chuyên gia KH&CN về các lĩnh vực quan tâm.

- Hỗ trợ các đơn vị cập nhật thông tin mới nhất về KH&CN, các kết quả nghiên cứu KH&CN  trong và ngoài nước thuộc mọi lĩnh vực, thị trường công nghệ, đối tác, các chuyên gia tư vấn, văn bản pháp quy, các chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ.

- Diễn đàn chuyển giao và đổi mới công nghệ: tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hỏi đáp về những vấn đề quan tâm.

Quản trị Techmart

Text/HTML

BẢN QUYỀN CỦA SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM
Địa chỉ: 54 Hùng Vương- TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: (0235) 3 702 025
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập