Người đăng: Quản trị techmart Ngày đăng: 16:14 | 03/09 Lượt xem: 1471

Ngày 12/7/2019 Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Nam ban hành Nghị quyết số 02/2019/NQ-HĐND về Quy định một số cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển hoạt động Khoa học và Công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2019-2025 với mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân triển khai các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng đổi mới công nghệ; ứng dụng, nhân rộng kết quả nghiên cứu khoa học vào sản xuất; bảo hộ, phát triển quyền sở hữu công nghiệp; nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa phục vụ phát triển cho chính các tổ chức, cá nhân tham gia và trên hết là phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.

Ban biên tập Techmart online xin đăng toàn bộ nội dung của Nghị quyết để tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nghiên cứu tham gia
Nghị quyết đính kèm tại địa chỉ:

Tác giả: nnt

Các tin cũ hơn: